สิ่งจำเป็นสำหรับการดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย

เพราะ ‘ผิว’ เป็นปราการด่านแรกที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากการศูนย์เสียความชุ่มชื้น และจากสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ การเผชิญฝุ่น ควัน มลภาวะ หรือสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก จะกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง จนผิวที่คุณคิดว่าแข็งแรงนั้นกลับกลายเป็นผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ในที่สุด

ตัดสิ่งที่ไม่ใช่ เก็บไว้แค่สิ่งที่จำเป็นสำหรับผิว

หลายคนมักมีความเชื่อว่าการดูแลผิวด้วยกรรมวิธีหรือส่วนผสมพิเศษต่าง ๆ จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ความจริงแล้วสิ่งเหล่านั้นไม่จำเป็นและอาจเป็นการรบกวนผิวโดยที่เราไม่ตั้งใจอีกด้วย จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกกลับมาดูแลที่ต้นเหตุของปัญหา ด้วยสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายจริง ๆ เท่านั้น ด้วยการเติมความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

 

ความชุ่มชื้นคือพื้นฐานที่สำคัญของผิวสุขภาพดี เพราะช่วยเติมเต็มและเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ผิวจึงสามารถผลัดเซลล์ได้ดีขึ้นตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส และไม่บอบบาง แพ้ง่ายอีกต่อไป

Cetaphil = สิ่งจำเป็นสำหรับการดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย

เพราะ Cetaphil ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวจริง ๆ เท่านั้น พร้อมตัดส่วนผสมที่ไม่จำเป็น เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ สบู่ และสารต่าง ๆ ที่อาจระคายเคืองผิวออกไป จึงอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมายาวนานกว่า 70 ปี

 

ซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

Comments

comments