วิธีรักษาผิวมีปัญหา ผิวแพ้ง่าย แห้ง ลอก เป็นสิวผด หรือสิวอุดตัน

วิธีรักษาผิวมีปัญหาอย่างถูกต้อง

เพราะ ‘ผิว’ เป็นปราการด่านแรกที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ทั้งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และต้องเผชิญฝุ่น ควัน มลภาวะ หรือสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ทำให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ที่ทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวอ่อนแอลง จนทำให้ผิวที่คุณคิดว่าแข็งแรงนั้นกลับกลายเป็นผิวแพ้ง่าย และเกิดปัญหาตามมาอีกมากมายทั้งแห้ง ลอก เป็นสิวผด หรือสิวอุดตัน

ตัดสิ่งที่ไม่ใช่ เก็บไว้แค่สิ่งที่จำเป็นสำหรับผิว

หลายคนมักมีความเชื่อว่าการดูแลผิวด้วยกรรมวิธีหรือส่วนผสมพิเศษต่าง ๆ จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ความจริงแล้วสิ่งเหล่านั้นไม่จำเป็นและอาจเป็นการรบกวนผิวโดยที่เราไม่ตั้งใจอีกด้วย

จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกกลับมาดูแลที่ต้นเหตุของปัญหา ด้วยสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายจริง ๆ เท่านั้น ด้วยการเติมความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

 

ความชุ่มชื้นคือพื้นฐานที่สำคัญของผิวสุขภาพดี เพราะช่วยเติมเต็มและเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ผิวจึงสามารถผลัดเซลล์ได้ดีขึ้นตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส และไม่บอบบาง แพ้ง่ายอีกต่อไป

Cetaphil = สิ่งจำเป็นสำหรับการดูแลผิวแพ้ง่าย

เพราะ Cetaphil ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวจริง ๆ เท่านั้น พร้อมตัดส่วนผสมที่ไม่จำเป็น เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ สบู่ และสารต่าง ๆ ที่อาจระคายเคืองผิวออกไป จึงอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมายาวนานกว่า 70 ปี

 

ซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

Comments

comments